ศูนย์รับรองคุณวุฒิวิชาชีพด้านอาหาร
บทบาทและหน้าที่ของศูนย์
จัดการประเมินเพื่อรับรองสมรรถนะของบุคคลตามมาตรฐานอาชีพด้านอาหาร
จัดทำมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพด้านอาหาร
บูรณาการมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพให้เข้ากับเนื้อหาของหลักสูตรคณะฯ
จัดอบรมหลักสูตรด้านสุขาภิบาลอาหารและความปลอดภัยด้านอาหาร
ส่งเสริมและสนับสนุนให้นักศึกษาเข้ารับการประเมินตามมาตรฐานอาชีพและมีความรู้ด้านสุขาภิบาลอาหาร
การประเมินมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ ของศูนย์ FPCC
ร่วมกับสถาบันคุณวุฒิวิชาชีพ (องค์การมหาชน)
หน่วยรับรองมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคาร และร้านอาหาร สาขาผู้ประกอบอาหาร
อาชีพผู้ประกอบอาหารไทย
ระดับ 1,2,3,4,5
หน่วยรับรองมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพการท่องเที่ยว การโรงแรม ภัตตาคาร และร้านอาหาร สาขาการให้บริการอาหาร
อาชีพผู้ประกอบอาหารริมบาทวิถี
ระดับ 1,2
หน่วยรับรองมาตรฐานอาชีพและคุณวุฒิวิชาชีพ สาขาวิชาชีพการผลิตอาหารและเครื่องดื่ม
สาขาอุตสาหกรรมอาหาร
อาชีพผู้ควบคุมความปลอดภัยอาหาร ระดับ 4
อาชีพนักวิทยาศาสตร์อาหาร
(ด้านความปลอดภัยอาหาร) ระดับ 5,6