Facebook
YouTube
Instagram
Twitter
เมนู
หลักสูตร
ปริญญาตรี
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร (ต่อเนื่อง)
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจภัตตาคาร
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจร้านอาหาร (ต่อเนื่อง)
หลักสูตรระยะสั้น/ประกาศนียบัตร
PIM Food Academy
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะ
ผู้บริหารคณะ
ความร่วมมือ
สิ่งสนับสนุนการเรียนรู้
ศูนย์ที่ปรึกษาและพัฒนาอาชีพนักศึกษา : CCDS
ศูนย์รับรองคุณวุฒิวิชาชีพด้านอาหาร : FPCC
ศิษย์เก่า
วิชาการและวิจัย
ติดต่อ
สมัครออนไลน์
เมนู
Home
เกี่ยวกับคณะ
ผู้บริหารคณะ
หลักสูตร
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร (ต่อเนื่อง)
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจภัตตาคาร
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจร้านอาหาร (ต่อเนื่อง)
คู่มือศึกษา+คู่มือนักศึกษา
ศิษย์เก่า
ศูนย์ที่ปรึกษาและพัฒนาอาชีพนักศึกษา : CCDS
ศูนย์รับรองคุณวุฒิวิชาชีพด้านอาหาร : FPCC
สิ่งสนับสนุนการเรียนรู้
ติดต่อเรา
คุณสมบัติหรือผู้ที่สนใจเข้าอบรม
เป็นเจ้าของกิจการ และเจ้าของธุรกิจร้านอาหารที่มีแผนขยายสาขาในอนาคต
บุคคลที่กำลังสนใจจะเป็นเจ้าของธุรกิจร้านอาหารขยายสาขา
บุคคลที่มองหาอาชีพใหม่ๆ
สิ่งที่ได้หลังเรียน
เรียนรู้เกี่ยวกับระบบธุรกิจร้านอาหารเพื่อการขยายสาขา
ได้แนวคิดเกี่ยวกับการพัฒนาธุรกิจร้านอาหารเพื่อการขยายสาขา
ได้รับประสบการณ์จริงจากการถ่ายทอดของผู้ประกอบการที่มีธุรกิจร้านอาหารหลายสาขา
ได้ศึกษาดูงาน ณ สถานประกอบการจริงตลอดห่วงโซ่อาหาร
พร้อมรับคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญในวงการธุรกิจร้านอาหาร
ระยะเวลาการเรียน 6 เดือน
เริ่มเรียน 13 มกราคม – 6 กรกฎาคม 2567
(เรียนเฉพาะวันเสาร์ – อาทิตย์)
*เรียนฟรีตลอดหลักสูตร
สถานที่เรียน : สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ (แจ้งวัฒนะ)
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
อาจารย์กังสดาล หมู่ภัทรโรจน์
โทร 06-4789-6478
อาจารย์เปรมมิกา ศิริวิเศษวงศ์
โทร 08-3838-8899
อาจารย์นภเกตน์ สายสมบัติ
โทร 09-4669-9995
Facebook :
FoodBusinessManagement
สนใจสมัคร กรอกแบบฟอร์มได้เลย
กำลังโหลด…
เมนู