คณะการจัดการธุรกิจอาหารแสดงความยินดีและมอบเกียรติคุณแก่บุคลากรและคณาจารย์ผู้สร้างความภาคภูมิใจกับคณะการจัดการธุรกิจอาหาร และสถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ประจำปีการศึกษา 2566 เมื่อวันที่ 22 สิงหาคม 2567 ณ ห้องประชุม 4-0806 อาคาร CP All Academy สถาบันการจัดการปัญญาภิวัฒน์ ด้านต่างๆ ดังนี้
- ด้านการเรียนการสอน
1.1 อาจารย์ผู้สอนที่มีคะแนนการสอนอยู่ในระดับดีมากประจำภาคการศึกษา 1/2566
1) อาจารย์ ดร.อัจฉรียา นพวิญญูวงศ์
2) อาจารย์กมล สงบุญนาค - ด้านการพัฒนานักศึกษา
2.1 อาจารย์ที่ปรึกษา/บุคลากรผู้ฝึกซ้อมด้าน Culinary โดยผลักดันให้ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน Thailand Ultimate Chef Challenge 2024
1) อาจารย์นรฤทธิ สมศิริ
2) อาจารย์อนุชิต แสงอ่อน
3) อาจารย์เชฟ อานนท์ บุญประเสริฐ
4) นายสุบิน จินดา
า
2.2 อาจารย์ที่ปรึกษาด้าน Bakery โดยผลักดันให้ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน SHARP COOKING CONTEST 2023
อาจารย์ปัญจภัสร์ จิรณิศราวิทย์
ย
2.3 อาจารย์ที่ปรึกษาด้าน Culinary โดยผลักดันให้ได้รับรางวัลจากการแข่งขัน GOURMET & CUISINE YOUNG CHEF 2023
อาจารย์เปรมมิกา ศิริวิเศษวงศ์ - ด้านการวิจัย
3.1 อาจารย์ที่ได้รับรางวัลตีพิมพ์เผยแพร่ผลงานทางวิชาการ : บทความในวารสารวิชาการฐานข้อมูลระดับชาติ TCI กลุ่มที่ 1
1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อนันต์ บุญปาน
2) อาจารย์นภเกตน์ สายสมบัติ
3) อาจารย์ ดร. ภัทราภรณ์ สุขขาว
4) อาจารย์กังสดาล หมู่ภัทรโรจน์3.2 อาจารยที่ได้รับรางวัลนักวิจัยรุ่นใหม่ เครือข่ายวิจัยประชาชื่น : รางวัลชมเชย สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
อาจารย์ ดร. วนัสนันท์ จันสถาพร - ด้านนวัตกรรม
4.1 อาจารย์ที่ได้รับรางวัล INNOVATOR : นักนวัตกร 2
1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พวงเพ็ชร์ นิธยานนท์
2) อาจารย์ ดร. ภัทราภรณ์ สุขขาว4.2 อาจารย์ที่ได้รับรางวัล ASSOCIATE INNOVATOR : นักนวัตกร 1
อาจารย์นรฤทธิ สมศิริ4.3 อาจารย์/บุคลากรที่ได้รับรางวัล ASSISTANT INNOVATOR : ผู้ช่วยนักนวัตกร
1) อาจารย์ ดร. สิริพร แช่มสนิท
2) ASST. PROF. PAUL KALIN
3) นางสาวลลิดา วัชรศิริธรรม4.4 อาจารย์/บุคลากรที่ปรึกษาด้านผลงานนวัตกรรมนักศึกษา โดยผลักดันให้ได้รับรางวัลจากการแข่งขันระดับชาติ
1) อาจารย์เปรมมิกา ศิริวิเศษวงศ์
2) นางสาวปฐมพร บุญสิทธิ์4.5 อาจารย์ที่ปรึกษาด้านผลงานนวัตกรรมนักศึกษา โดยผลักดันให้ได้รับรางวัลจากการแข่งขันระดับชาติ และระดับนานาชาติ
อาจารย์ ดร. ภัทราภรณ์ สุขขาว - ด้านการพัฒนาตนเอง
5.1 อาจารย์ที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 รายการ Thailand Chef Table Challenge (ประเภททีม) Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2023
1) อาจารย์อนุชิต แสงอ่อน
2) อาจารย์พิมพิลา บูรณสันติกุล
3) อาจารย์เชฟ กรณ์ภัชภรณ์ โพธิ์สุภาพ
5.2 อาจารย์ที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รายการ Modern Thai Cuisine (ประเภทเดี่ยว) Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2023
อาจารย์เชฟ กรณ์ภัชภรณ์ โพธิ์สุภาพ
5.3 อาจารย์ที่ได้รับรางวัล Diploma รายการ Free Style Main Course (ประเภทเดี่ยว) Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2023
อาจารย์พิมพิลา บูรณสันติกุล
5.4 บุคลากรที่ได้รับรางวัลเหรียญทองแดง รายการ Duck Main Course by BR Group (ประเภทเดี่ยว) Thailand’s International Culinary Cup (TICC) 2023
นางสาวกมลชนก ขำพร้อม