Facebook
YouTube
Instagram
Twitter
เมนู
หลักสูตร
ปริญญาตรี
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร (ต่อเนื่อง)
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจภัตตาคาร
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจร้านอาหาร (ต่อเนื่อง)
หลักสูตรระยะสั้น/ประกาศนียบัตร
PIM Food Academy
เกี่ยวกับคณะ
ประวัติคณะ
ผู้บริหารคณะ
ความร่วมมือ
สิ่งสนับสนุนการเรียนรู้
ศูนย์ที่ปรึกษาและพัฒนาอาชีพนักศึกษา : CCDS
ศูนย์รับรองคุณวุฒิวิชาชีพด้านอาหาร : FPCC
ศิษย์เก่า
วิชาการและวิจัย
ติดต่อ
สมัครออนไลน์
เมนู
Home
เกี่ยวกับคณะ
ผู้บริหารคณะ
หลักสูตร
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจอาหาร (ต่อเนื่อง)
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจภัตตาคาร
สาขาวิชาการจัดการธุรกิจร้านอาหาร (ต่อเนื่อง)
คู่มือศึกษา+คู่มือนักศึกษา
ศิษย์เก่า
ศูนย์ที่ปรึกษาและพัฒนาอาชีพนักศึกษา : CCDS
ศูนย์รับรองคุณวุฒิวิชาชีพด้านอาหาร : FPCC
สิ่งสนับสนุนการเรียนรู้
ติดต่อเรา
คู่มือฝึกปฏิบัติงาน คณะการจัดการธุรกิจอาหาร
ตุลาคม 14, 2021
suphotkla suphotkla
สามารถ Download ได้ที่
คู่มือฝึกปฏิบัติงาน คณะการจัดการธุรกิจอาหาร
เมนู